KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ EB5 ĐỊNH CƯ MỸ CỦA LINH LUONG REAL ESTATE GROUP?
5 (1)

Có phải bạn đang quan tâm đến dịch vụ đầu tư EB5 định cư Mỹ? Bạn mong muốn được định cư Mỹ mua nhà ở Mỹ với mức giá phù hợp nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn và lo lắng? Tại Linh Luong Real Estate Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 định cư Mỹ và dưới đây là những điểm mà khách hàng phản hồi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Linh Luong Real Estate Group bắt đầu hoạt động từ năm 2016.  Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi luôn tự hào vì có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và vô cùng nhiệt tình với khách hàng. Tư vấn định cư Mỹđầu tư EB5 định cư Mỹ là thế mạnh của chúng tôi. 

Khách hàng nói gì về dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 định cư Mỹ của Linh Luong Real Estate Group 1 - Nhân viên đang tư vấn cho khách hàng.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Những nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mối quan tâm của khách hàng. Những điều đó đã được chứng minh dựa trên các ý kiến phản hồi thực tế sau đây:

Khách hàng nói gì về dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 định cư Mỹ của Linh Luong Real Estate Group 2 - Các ý kiến phản hồi từ khách hàng.
Khách hàng phản hồi một cách tích cực đến các nhân viên của công ty

2. Hỗ trợ tìm kiếm dự án đầu tư EB5 phù hợp 

Nếu bạn có dự định xin visa Mỹ một cách nhanh chóng thì đầu tư EB5 là một lựa chọn tốt nhất. Đầu tư EB5 định cư Mỹ là một hình thức xin visa Mỹ đang được áp dụng ở nhiều nước đặc biệt là Việt Nam. Và khi bạn cần sự tư vấn đầu tư thì Linh Luong Real Estate Group là một lựa chọn tuyệt vời. 

Việc tìm kiếm các dự án để bắt đầu quy trình đầu tư EB5 định cư Mỹ thật sự không dễ dàng. Nhưng đừng vội lo lắng, các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi vấn đề bạn cần, và sẽ được giải quyết một cách dễ dàng nhất có thể. Văn phòng của chúng tôi được đặt tại Houston, bang Texas, vì thế thế mạnh của chúng tôi là thông tin cập nhật hàng ngày về đầu tư, bất động sản trên thị trường nước Mỹ.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 định cư Mỹ của Linh Luong Real Estate Group 3 - Ý kiến đóng góp của khách hàng
Khách hàng không ngại khi cho những lời khen có cánh đến dịch vụ của Linh Luong Real Estate Group

3. Thủ tục nhanh chóng của dịch vụ tư vấn đầu tư eb5 định cư mỹ – Luong real estate group

Tại Linh Luong Real Estate Group, với kinh nghiệm xử lý nhiều hồ sơ khách hàng theo diện đầu tư EB5 định cư Mỹ, vì vậy, chúng tôi nắm rõ hồ sơ khách hàng cần thiết là gì và các bước để xử lý hồ sơ giấy tờ đó là như nào. Từ đó cho việc đầu tư EB5 định cư Mỹ trở nên vô cùng dễ dàng cho bạn. Khách hàng sẽ được kiểm duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 định cư Mỹ của Linh Luong Real Estate Group 4 - Thủ tục dễ dàng.
Sự hài lòng của khách hàng về các thủ tục

4. Chi phí tư vấn hợp lý 

Mọi chi phí tư vấn tại công ty đều phù hợp với mức giá dự án đưa ra và sẽ được báo giá cụ thể. Tư vấn đầu tư EB5 định cư Mỹ với mức giá phù hợp và mang đến những kinh nghiệm thực tế và giúp khách hàng hiểu hơn về các chính sách đầu tư ở Mỹ. Các mức phí phải trả trước và sau khi mọi thủ tục hoàn thành sẽ được chuyển bill về cho bạn và hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. 

Khách hàng nói gì về dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 định cư Mỹ của Linh Luong Real Estate Group 5 - Chi phí tư vấn hợp lý
Khách hàng không quá lo lắng về chi phí tư vấn tại Linh Luong Real Estate Group

5. Mua nhà giá tốt tại Mỹ

Sau khi được duyệt visa định cư Mỹ thành công, bạn sẽ cần tìm kiếm cho mình một căn nhà phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giúp bạn tìm nhà một cách nhanh nhất, với những kênh đại lý bất động sản có sẵn trải dài ở nhiều bang trên toàn nước Mỹ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn hàng trên mọi chặng đường tới xứ “Cờ Hoa”.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 định cư Mỹ của Linh Luong Real Estate Group 6 - Mua nhà ở Mỹ
Mua nhà ở Mỹ với giá tốt tại Linh Luong Real Estate Group  

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ đủ để bạn tin tưởng lựa chọn Linh Luong Real Estate Group để có thể hỗ trợ bạn trên con đường định cư Mỹ diện EB5 một cách đơn giản nhất.

*Thông tin liên hệ: 

Map: 

*Xem thêm: 

Top 5 công ty cung cấp dịch vụ mua nhà ở Mỹ tốt nhất Việt Nam 

Tổng hợp chi phí mua nhà ở Mỹ để định cư

Các bước mua nhà ở Mỹ để định cư

Mua Nhà Ở Mỹ Để Định Cư Cần Những Gì?

Vì sao nên định cư Mỹ theo diện EB5?

Giải Đáp Thắc Mắc Thường Gặp Khi Làm Thủ Tục Định Cư Mỹ EB5

Định cư Mỹ diện EB5 và những thông tin ai cũng nên biết

Định cư Mỹ diện EB5 là gì?

 

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *