MUA NHÀ Ở TEXAS

Nếu bạn là người nước ngoài muốn mua nhà ở Texas thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Linh Luong RE Group (llregroup.vn) là đại lý mua – bán nhà tại tại Texas, tuyển chọn những ngôi nhà đẹp phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với nhiều tính năng và giá cả để bạn lựa chọn.

Cách định cư Mỹ dành cho người Việt Nam

I. Tại sao nên mua nhà ở Texas?

Mua nhà ở đất Mỹ không phải là điều dễ dàng. Vậy nên chúng ta luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn nơi ở. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn mua nhà ở Texas:

1. Mua nhà ở Texas không có thuế thu nhập tiểu bang

Một trong những lý do quan trọng nhất tại sao mọi người chuyển đến Texas là vì không có bất kỳ khoản thuế thu nhập tiểu bang nào. 

Thuế thu nhập cấp tiểu bang là loại thuế đánh dựa trên thu nhập chịu thuế hoặc tổng thu nhập trước thuế (adjusted gross income – AGI) được quy định bởi chính phủ cấp bang. Người nộp thuế cần phải kê khai đầy đủ các khoản thu nhập trên trong báo cáo khấu trừ thuế thu nhập liên bang hằng năm

Hơn nữa là ở đây cũng có một loạt các ưu đãi thuế dành cho các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp nhỏ mới chuyển đến Texas

2. Thời tiết đẹp, ôn hòa

Như mọi người đã biết, các bang ở Mỹ mỗi bang có một dạng thời tiết khác nhau. Có nơi nắng rất gay gắt cũng có nơi thì rất lạnh. Tuy nhiên ở Texas thời tiết không nắng nóng quanh năm. Mua nhà ở Texas bạn có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của từng mùa.

Bạn có thích mùa thu không? Bạn có thích mùa đông ngập tuyết trắng hay những bông hoa nở xinh đẹp vào mùa xuân? Tất cả đều có ở Texas. Mổ số đặc trưng thời tiết của các vùng ở Texas như:

 • Phía Nam là khu vực nhiệt đới nóng
 • Phía Tây là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ có núi và sa mạc
 • Phía Đông có những vùng vịnh, sông hồ
 • Phía Bắc là nơi bạn có thể tìm thấy những cánh đồng xanh tươi trải dài vô tận

3. Thị trường mạnh mẽ

Biến động thị trường nhà đất gây xôn xao ở Mỹ vào năm 2007 – 2009 khiến cho chính phù quy định chặt chẽ hơn về việc mua – thuê nhà. Tuy nhiên, khu vực Texas lại không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Ở Texas có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tìm nhà của bạn. Từ những cộng đồng đa gia đình hạng B và C ổn định ở thị trường thứ cấp đến những căn hộ hạng A phong cách đương đại giữa nhịp sống hối hả của các thành phố lớn.

Và cho dù bạn không mua lại căn nhà cũ thì có thể mua đất và xây dựng một căn hộ hoàn toàn mới cho riêng mình. Bởi lữ khí hậu dễ chịu và không bị chính phủ quản lý gắt gao nên việc xây dựng sẽ nhanh và tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với các khu vực khác của nước Mỹ.

4. Mua nhà ở Texas có người dân thân thiện, hiền lành

Ở Mỹ là một quốc gia dân chủ tư bản, vậy nên có thể xảy ra bạo động, biểu tình bất cứ lúc nào. Nên việc lựa chọn nơi ở có những người hàng xóm văn minh, thân thiện sẽ là ưu thế trên hết để bạn cùng gia đình định cư lâu dài.

Hầu hết những người mua nhà tại Texas đều là các gia đình trẻ. Các cặp vợ chồng mới cưới. Bởi thuế thu nhập tiểu bang và giá nhà phải chăng là điều hấp dẫn các gia đình trẻ chuyển đến đây sinh sống. Sự gia tăng của hộ dân cư gia đình đã tạo nên cảm giác thân thiện cho cả tiểu bang. Và không ít người Việt Nam vì lý do này mà đã liên hệ Linh Luong RE để mua nhà tại Texas

II. Mua nhà ở Texas có đáng không?

Texas là một trong những nơi có khoảng thanh toán thế chấp hàng tháng là $1,443 – thậm chí là còn thấp hơn mức trung bình của toàn quốc là $1,500. Với việc lãi suất thấp hơn và một số khu vực ở Texas luôn ổn định về giá nhà và tiền thuê nhà nên ít rủi ro đáng để bạn đầu tư về lâu về dài.

Mặc dù nhà ở đây không phải quá rẻ nhưng nó là mức giá tương đối phải chăng khi so sánh với các khu vực khác ở Mỹ có nhân khẩu học tương tự.

Một nghiên cứu gần đây của Mashvisor tiết lộ rằng giá bất động sản trung bình ở Texas là $ 323,619, thấp hơn giá nhà trung bình của Hoa Kỳ là $ 325,200.

Khi so sánh với các tiểu bang như California và Los Angeles với giá nhà trung bình trong khu vực tương ứng là $ 675,642 và $ 533,500, có thể nói rằng giá nhà ở Texas tương đối rẻ.ởở

QUY TRÌNH MUA NHÀ Ở TEXAS CỦA LINH LUONG RE

 • Với những ưu thế trên, chắc chắn bạn đã có thể thêm Texas vào sự lựa chọn mua nhà định cư ở Mỹ của mình. Và nếu như bạn chưa biết quy trình mua nhà cũng như chưa tìm được căn nhà nào ưng ý thì quy trình mua nhà ở Texas khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại LINH LUONG như sau:
 1. Tìm kiếm nhà cho người 
 2. Xem nhà
 3. Đàm phán 
 4. Chuẩn bị giấy tờ mua nhà ở Texas
 5. Kiểm tra nhà 
 6. Thủ tục đóng nhà

mua nhà ở texas

QUYỀN LỢI KHI KHÁCH HÀNG CHỌN LINH LUONG RE GROUP KHI MUA NHÀ Ở TEXAS

 • Người bán sẽ thanh toán tiền cho sau khi bạn mua nhà ở Texas thành công
 • Linh Luong RE nên người mua không cần phải thanh toán bất kỳ chi phí nào
 • Tất cả hoàn toàn miễn phí cho người mua nhà ở Texas
 • Nghiên cứu vùng, nơi ở phù hợp với nhu cầu khách hàng
 • Đưa ra đề nghị mức giá phù hợp với phạm vi ngân sách của người mua
 • Thu thập tất cả các giấy tờ thủ tục trước khi hoàn tất hồ sơ giao nhà
 • Tìm nhà ở Mỹ phù hợp với kinh phí người mua
 • Đàm phán hợp đồng

liên hệ linh luong

z3472852035962_03fd3b1edc98a6bb28f8fe3aa1f4d1ab

Thông tin về công ty

Tại Linh Luong RE Group, chúng tôi hiểu rõ thị trường bất động sản tại Houston hơn ai hết.

Chúng tôi coi trọng việc tham gia và luôn tham gia vào tất cả các giai đoạn của quá trình giao dịch tài sản.

Cho dù quý Khách Hàng đang tìm mua, thuê hay bán, chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo quý khách nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể.

Thành tích

Kể từ năm 2016, đội ngũ chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi đã kết hợp đúng người với đúng bất động sản và chúng tôi muốn làm điều tương tự cho bạn.

Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trên con đường tìm kiếm tổ ấm hạnh phúc cho mình. Khoảng hơn 150 ngôi nhà được rao bán với tổng tài sản trị giá đến 75.000.000 USD.

(Số liệu đến tháng 5 năm 2022)

Đánh giá bài viết
[Total: 9 Average: 5]