MUA NHÀ DIỆN ĐẦU TƯ EB5

Chương trình đầu tư mỹ eb5 là chương trình chính thống, nhiều người nộp hồ sơ mỗi năm và có tính khả thi sang Mỹ nhất dành cho người Việt Nam. Và nếu bạn thành công đầu tư EB5 định cư Mỹ thì xin chúc mừng bạn. Hãy để Linh Luong RE Group (llregroup.vn) hỗ trợ bạn mua nhà diện đầu tư EB5 định cư Mỹ nhé!

Mục lục

Tổng quan về Quy trình Đăng ký Thị thực Nhà đầu tư EB-5

Người nộp đơn xin thị thực EB-5 phải làm theo 4 bước chung như sau. Để có được thường trú nhân (hay còn gọi là thẻ xanh) Hoa Kỳ:

Bước 1: Định vị Dự án EB-5

Người nộp đơn EB-5 trước tiên phải tìm một dự án kinh doanh phù hợp để đầu tư vào. Các dự án kinh doanh EB-5 thường có dạng doanh nghiệp thương mại mới hoặc dự án trung tâm khu vực. Các đại lý di trú ở nước ngoài thường giúp các nhà đầu tư EB-5 xác định vị trí dự án phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Người nộp đơn cũng phải đảm bảo rằng họ đáp ứng các yêu cầu về thu nhập của nhà đầu tư được công nhận để tiếp tục với quy trình EB-5.

Bước 2: Đầu tư vốn và Đơn I-526

Sau khi chọn một dự án để đầu tư, người nộp đơn phải thực hiện số vốn đầu tư cần thiết vào dự án mà họ đã chọn. Khoản đầu tư phải là 1,05 triệu đô la, hoặc 800.000 đô la nếu dự án nằm trong Khu vực việc làm được nhắm mục tiêu (TEA).

Các khoản đầu tư này thường được thực hiện vào một tài khoản ký quỹ. Sau đó, luật sư nhập cư cung cấp bằng chứng về khoản đầu tư này bằng cách nộp đơn I-526 cho USCIS. USCIS thường thông báo cho người nộp đơn biết đơn I-526 của họ đã được chấp nhận hay chưa sau 31 đến 52 tháng. Hầu hết các trung tâm tiếp nhận hồ sơ sẽ hoàn trả khoản đầu tư của bạn nếu I-526 của bạn bị từ chối.

Bước 3: Thường trú nhân có điều kiện trong hai năm khi đầu tư EB5

Bước thứ ba của quy trình nộp đơn EB-5 là người nộp đơn trở thành cư dân có điều kiện hai năm của Hoa Kỳ. Để bạn có thể thực hiện dự án đầu tư EB-5. Các nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện để trở thành cư dân Hoa Kỳ sau khi đơn I-526 của họ đã được USCIS chấp thuận. Xem xét có thể đạt được bằng một trong hai cách:

 1. Nếu nhà đầu tư EB-5 đã có tình trạng hợp pháp ở Hoa Kỳ. Thì họ phải nộp mẫu I-485 để điều chỉnh tình trạng của mình thành thường trú nhân có điều kiện
 2. Nếu nhà đầu tư chưa có tư cách hợp pháp tại Hoa Kỳ. Thì họ phải nộp đơn xin thị thực nhập cư bằng cách nộp mẫu đơn DS-260 cho Trung tâm Thị thực Quốc gia và họ phải xử lý thông qua lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Hoa Kỳ tại quốc gia của họ.

Cả hai bước này thường yêu cầu sự trợ giúp của luật sư nhập cư và thị thực nhập cư được cấp trong khoảng sáu đến mười hai tháng. Trong thời gian cư trú có điều kiện hai năm, nhà đầu tư phải đáp ứng các yêu cầu về cư trú ở Mỹ. Và không được ở bên ngoài Hoa Kỳ hơn một năm mà không xin phép tái nhập cảnh.

Bước 4: Thường trú nhân vô điều kiện và đơn I-829

Bước cuối cùng trong quy trình thị thực EB-5 là người nộp đơn trở thành thường trú nhân vô điều kiện. Bằng cách loại bỏ tình trạng có điều kiện hai năm của họ. Đơn I-829 được nộp cho USCIS 90 ngày kể từ ngày người nộp đơn nhận được quyền cư trú có điều kiện lần đầu tiên.

Đơn này chứng minh rằng nhà đầu tư đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của chương trình thị thực EB-5. USCIS thường cấp thẻ xanh vĩnh viễn từ 22 đến 45 tháng sau khi I-829 được nộp. Sau đó, nhà đầu tư, vợ / chồng và con cái chưa kết hôn của họ dưới 21 tuổi có thể sinh sống và làm việc vĩnh viễn tại Hoa Kỳ. Và có quyền lựa chọn đăng ký trở thành công dân Hoa Kỳ sau khoảng thời gian 5 năm. Kể từ ngày họ nhận được quyền cư trú có điều kiện ban đầu.

LƯU TRÚ TRONG 2 NĂM THỰC HIỆN ĐẦU TƯ EB5

Để đáp ứng được yêu cầu xin thẻ xanh cho diện đầu tư EB5. Bạn cần phải có 2 năm sinh sống tại Hoa Kỳ mà không rời khỏi Mỹ mà không xin phép. Vậy bạn sẽ lưu trú ở đâu nếu sống cùng gia đình hoặc sống 1 mình?

Thuê nhà tại Mỹ

Hiện nay giá thuê nhà tại Mỹ ở các khu vực sẽ thay đổi khác nhau. Cập nhật giá thuê nhà tại Mỹ trong năm 2022 như sau: 

 • New Jersey có giá thuê từ 2,999 đô la – 5,000 đô la
 • Geogrgia có giá thuê từ 2,700 đô la – 7,000 đô la
 • California có giá thuê từ 15.000 đô la – 50.000 đô la

Khu vực càng gần trung tâm giá càng cao. Bạn sống 1 mình thì chỉ cần chi khoảng 3,000 đô la 1 tháng là đã có một căn nhà tương đối khang trang để ở. Nếu bạn sống cùng gia đình từ 3 người trở lên chi phí thuê nhà giao động từ 7,000 đô la – 15,000 đô la 

Vậy tính ra trong vòng 2 năm bạn đã tiêu tốn ít nhất là 48.000 đô la – 200.000 đô la cho việc thuê nhà tại Mỹ

Mua nhà tại Mỹ diện đầu tư EB5

mua nhà cho diện đầu tư eb5mua nhà cho diện đầu tư eb5

Nếu như bạn có ý định định cư tại Mỹ lâu dài sau khi nhận được thẻ xanh. Thì nên bắt đầu kế hoạch mua nhà cho diện đầu tư EB5 tại Mỹ ngay từ bây giờ để tiết kiệm tiền bạc cũng như hoàn thành 1 bước trong việc định cư tại Mỹ về sau. 

Giá nhà bán tại Mỹ cũng tùy thuộc vào từng bang như: Thời tiết, xa hay gần trung tâm mà giá cả có thể thay đổi lên xuống. 

Giá nhà bán được cập nhật vào tháng 7 2022 tại các tiểu bang:

 • Alabama $ 204,965
 • Alaska $ 337.373
 • Arizona $ 458,907
 • Arkansas $ 177.710
 • California $ 816,804
 • Colorado $ 604,911
 • Connecticut $ 383,222
 • Delaware $ 355.181
 • Đặc khu Columbia $ 826,124
 • Florida $ 415,762
 • Georgia $ 318,273
 • Hawaii $ 1,038,544
 • Idaho $ 476.198
 • Illinois $ 269,575
 • Indiana $ 221.437
 • Iowa $ 192,568
 • Kansas $ 206.176
 • Kentucky $ 197,644
 • Louisiana $ 214.522
 • Maine $ 360,836
 • Texas $ 314.718

Khi quyết định mua nhà tại Mỹ. Bạn cần nên cân nhắc và xem xét kỹ tiểu bang và khu vực mà mình sinh sống rồi mới quyết định mua nhà. Hiện nay Texas là một trong những khu vực mua bán nhà có có cạnh tranh và ổn định nhất với rất nhiều ưu thế vượt trội so với những khu vực khác như: 

 • Thời tiết ôn hòa
 • Con người, hàng xóm thân thiện. Các hộ dân ở đây chủ yếu là gia đình trẻ
 • Nhà đẹp, giá cả phải chăng

>> MUA NHÀ Ở TEXAS

Hiện nay Linh Luong RE có trụ sở tại Texas và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán nhà tại đây. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua nhà tại Mỹ thì chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn được những căn nhà phù hợp với nhu cầu nhất.

mua nhà cho diện đầu tư eb5

mua nhà cho diện đầu tư eb5

 

New Listing In Katy, Texas

📌 4,193 Built Sqft 📌 9,015 Lot Sqft 🛏 5 Bedroom(s) 🛋 4 Full & 2 Half Bath(s) ⏏️ 2 Stories 🚗 3 Garages 🔖 Tax: 2.76%
$ 750
000
 • Mua nhà tại Texas
Popular

QUYỀN LỢI KHI MUA NHÀ DIỆN ĐẦU TƯ EB5 ĐỊNH CƯ MỸ TẠI LINH LUONG RE

Tại sao nên chọn mua nhà cho diện đầu tư eb5 tại Linh Luong RE Group mà không phải nơi nào khác? Bởi vì bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như sau

1. Miễn phí hoàn toàn dịch vụ khi mua nhà diện đầu tư EB5

Tại Linh Luong RE chúng tôi: 

 • Tư vấn và hướng dẫn tận tình cho khách hàng có nhu cầu định cư tại Mỹ
 • Tìm kiếm, đề xuất những căn nhà phù hợp với ngân sách, lối sống của bạn
 • Hỗ trợ hoàn tất thủ tục mua nhà nhanh chóng

TẤT CẢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MUA. Bạn không nghe nhầm đâu. Người bán sẽ thanh toán tiền cho Linh Luong RE nên người mua không cần phải thanh toán bất kỳ chi phí nào khi mua nhà ở Mỹ tại LINH LUONG RE GROUP

mua nhà cho diện đầu tư eb5
mua nhà cho diện đầu tư eb5

2. Đưa ra đề nghị mức giá phù hợp với phạm vi ngân sách của người mua nhà

Chúng tôi có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ nên hiểu rất rõ thị trường BĐS tại đây. Với ưu thế đó mà Linh Luong luôn cập nhật có được dữ liệu nhà đất chính xác để tư vấn cho khách hàng.

Chúng tôi Linh Luong luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng. Đảm bảo khách hàng mua được căn nhà ưng ý với mức giá tốt nhất phù hợp với ngân sách của mỗi người

mua nhà cho diện đầu tư eb5
diện đầu tư eb5

4. Đàm phán hợp đồng mua nhà cho diện đầu tư EB5

Không chỉ giúp khách hàng tìm kiếm, tư vấn những căn nhà phù hợp để bạn an cư trên đất Mỹ. Linh Luong RE còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tham mưu đàm phán hợp đồng.

Với những ai chưa từng có kinh nghiệm mua nhà tại Mỹ thì bạn không cần quá lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ A-Z.

mua nhà cho diện đầu tư eb5
mua nhà cho diện đầu tư eb5

4. Thu thập tất cả các giấy tờ thủ tục trước khi hoàn tất hồ sơ giao nhà

Mua nhà ở Mỹ định cư đặc biệt là mua nhà cho diện định cư EB5 luôn có nhiều giấy tờ và thủ tục rất rối. Bên cạnh đó còn rất nhiều vấn đề liên quan như thuế, luật mua nhà, định cư… Đây là những vấn đề mà luật Hoa Kỳ quy định bạn phải có một công ty chuyên về BĐS ở Mỹ tư vấn và làm hồ sơ cho bạn.

Hoàn tất thủ tục nhanh chóng để nhận nhà luôn là ưu điểm của Linh Luong được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với vài thủ tục bạn đã có thể dọn vào nhà mới sinh sống và bất đầu hành trình định cư tại Mỹ.

mua nhà cho diện đầu tư eb5
hoàn tất thủ tục nhanh

Quy trình mua nhà cho diện đầu tư EB-5

Đây là quy trình từng bước để khách hàng sở hữu được mộ căn nhà tại Mỹ theo diện đầu tư EB-5

Kiếm nhà

Chúng tôi tìm kiếm nhà cho khách hàng dựa trên các tiêu chí về nhu cầu sinh sống, ngân sách. Từ đó chúng tôi xây dựng hàng ngàn tổ ấm cho khách hàng, một nơi định cư tại Mỹ lâu dài về sau

Xem nhà

Với hệ thống dự liệu nhà khổng lồ đặc biệt là nhà ở Texas chúng tôi nhanh chóng đưa bạn đi xem những căn nhà ưng ý. Kèm theo đó là giới thiệu chi tiết và sơ lược về ngôi nhà. Tiết kiệm được thời gian và công sức của người mua

Đàm phán

Nếu bạn không có khả năng đàm phán thì Linh Luong sẽ giúp người mua cập nhật thông tin liên tục trong quá trình trao đổi. Đưa ra nhận xét khách quan để khách hàng cân nhắc và hướng đàm phán thuận lợi mua được căn nhà như ý

Thành tích

Kể từ năm 2016, đội ngũ chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi đã kết hợp đúng người với đúng bất động sản và chúng tôi muốn làm điều tương tự cho bạn.

Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trên con đường tìm kiếm tổ ấm hạnh phúc cho mình. Khoảng hơn 150 ngôi nhà được rao bán với tổng tài sản trị giá đến 75.000.000 USD.

(Số liệu đến tháng 5 năm 2022)

Đánh giá bài viết
[Total: 6 Average: 5]