Vì sao nên định cư Mỹ theo diện EB5
5 (1)

Định cư Mỹ theo diện EB5 là chủ đề được nhiều công dân tại Việt Nam quan tâm hiện nay. Có thể nói, đây là một chương trình lấy thẻ xanh Mỹ hợp pháp cho bạn nhanh nhất hiện tại. Không chỉ giúp bạn và gia đình có thể tự do đi lại, không cần phải xin visa nhưng vẫn thoải mái du lịch nhiều nước trên thế giới. Để tìm hiểu thêm nhiều quyền lợi khác, hãy cùng Linh Luong House Estate đáp câu hỏi Vì sao nên định cư Mỹ theo diện EB5 nhé.

Được tự do đi lại và công tác

Định cư Mỹ theo diện EB5 chính là chương trình được hỗ trợ bởi Chính phủ Mỹ. Đây là chương trình giúp kích thích và hỗ trợ nền kinh tế của quốc gia. Khi định cư diện EB5, chính phủ Hoa Kỳ cho phép bạn đủ điều kiện để lấy thẻ xanh cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, định cư Mỹ diện EB5 còn giúp bạn tự do sinh sống và ra vào nước Mỹ. Không cần tốn thời gian xin Visa, bạn hoàn toàn được làm việc, học tập tại bất kỳ đâu. Không những thế, bạn gần như được hưởng toàn quyền lợi của một công dân Mỹ ngoài quyền bầu cử.

Vì sao nên định cư Mỹ theo diện EB5 - Được tự do đi lại và công tác
Bạn và gia đình được tự do đi lại giữa các nước

Chỉ sau 2 năm tham gia EB5 bạn còn được nộp hồ sơ nhận thẻ xanh vĩnh viễn. Tiếp đến 5 năm bạn sẽ được nộp hồ sơ thị nhập tịch để trở thành một công dân Mỹ. Đây là một trong những lợi ích được nhiều người yêu thích khi theo diện định cư này.

Hệ thống giáo dục miễn phí

Một trong những lý do nên định cư Mỹ theo diện EB5 là hệ thống giáo dục miễn phí. Con em bạn sẽ được hưởng mức học phí giống như người bản địa. Cụ thể từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ được miễn học phí. Từ đại học mức học phí chỉ bằng 1/3 du so với du học sinh.

Vì sao nên định cư Mỹ theo diện EB5 - Hệ thống giáo dục miễn phí
Giáo dục miễn phí, tiện lợi

Ngoài ra, các nhà đầu tư và thành viên trong gia đình sẽ được cấp nhiều quyền lợi cơ bản. Khi hoàn tất thủ tục định cư, bạn hoàn toàn có thể sinh sống, làm việc và học tập tại bất cứ đâu ở Mỹ. Có thể nói định cư Mỹ theo diện EB5 mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho những ai đang là học sinh, sinh viên. Là con em của các nhà đầu tư nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình học tập. Đồng thời còn mở ra nhiều cơ hội sinh sống và làm việc trong tương lai.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có visa EB-5 hoàn toàn có thể sống và làm việc lâu dài tại Mỹ. Sẽ không gặp những vướng mắc, hay hạn chế nào đến từ chính phủ. Lợi ích giáo dục và an sinh xã hội mà chương trình theo diện EB5 mang lại cho con cái và bản thân của nhà đầu tư. Cơ hội được hưởng nền giáo dục Mỹ bao gồm 20 trường đại học hàng đầu thế giới sẽ mở rộng chào đón bạn. Còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay định cư theo diện EB5 ngay thôi nào.

Được cấp thẻ xanh cho gia đình

Định cư Mỹ EB5 là chương trình cung cấp thẻ xanh, giúp bạn và gia đình định cư tại Mỹ. Chương trình này đã được chính phủ Mỹ thông qua vào năm 1990. Nhằm phát triển nền kinh tế địa phương, tạo công việc làm ổn định cho người dân bản xứ đã thu hút rất nhiều vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài. Với diện định cư Mỹ này, việc chấp thuận thẻ Xanh đều thành công chiếm tỉ lệ 92%. Do vậy, đây là một diện định cư khá hoàn hảo nếu bạn và gia đình mong muốn được chính phủ cấp thẻ Xanh. 

Điều đặc biệt trong diện định cư EB5 đó chính thẻ xanh không chỉ cấp cho nhà đầu tư chính. Chính phủ Mỹ còn cấp tấm thẻ quyền lực này cho vợ chồng, con cái dưới 21 tuổi nếu chưa lập gia đình. Cho dù một trong số các nhà đầu tư có bao nhiêu người con thì họ đều được nhận thẻ xanh. Khi được cấp thẻ ở dạng thường trú, bạn và gia đình được phép xuất nhập cảnh tự do tại Mỹ.  

Vì sao nên định cư Mỹ theo diện EB5 - Được cấp thẻ xanh cho gia đình
Cấp thẻ xanh cho bạn và gia đình nhanh chóng

Sau khi được cấp thẻ xanh, bạn có thể ở tại Mỹ cùng người thân. Không gian nơi đây giúp bạn cảm nhận được sự yên bình, ấm áp như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Các nhà đầu tư rút ngắn thời gian hồi vốn nhanh

Định cư Mỹ theo diện EB5 giúp các nhà đầu tư hồi vốn trong thời gian ngắn nhất. Hoàn lại vốn đầu tư chỉ sau 5 năm và được hưởng lãi suất mỗi năm. Bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu đầu tư theo diện này. Tuy nhiên, nếu bạn không định cư theo hình thức đầu tư gián tiếp thì sẽ không được hưởng quyền lợi này. Chính vì thế, nếu có ý định từ đầu, bạn cần cân nhắc kỹ. 

Các nhà đầu tư rút ngắn thời gian hồi vốn nhanh
Rút ngắn thời gian hồi vốn

Được miễn thị thực với hơn 160 nước

Sau khi có quốc tịch Mỹ, bạn và gia đình sẽ nhận được các đãi ngộ như công dân Mỹ. Một trong những đãi ngộ tốt nhất là có thể tự do đi lại hơn 160 nước trên thế giới. Không cần phải xin visa hay phải có visa điện tử, bạn vẫn có thể đi du lịch khắp 5 châu.  

Được miễn thị thực với hơn 160 nước
Miễn thị thực với hơn 160 nước trên thế giới

Trên đây là lý do Vì sao nên định cư Mỹ theo diện EB5 mà Linh Luong muốn chia sẻ đến bạn. Hiện tại, đây là diện định cư Mỹ được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, Linh Luong còn hỗ trợ, tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết về định cư Mỹ. Do vậy, nếu bạn còn chưa rõ thông tin nào hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về định cư Mỹ diện EB5 thì đừng quên theo dõi Linh Luong House Estate nhé. 

 

Linh Luong House Estate

 

 

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *