Lí do nên chọn Linh Lương House Real Estate để đầu tư EB5 định cư Mỹ
0 (0)

Đầu tư EB5 định cư mỹ là một trong những cách phổ biến và dễ dàng để được sinh sống tại “xứ cờ hoa”. Phải chăng bạn cũng đang có mong muốn đó và đang tìm kiếm một nơi đầu tư phù hợp? Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Linh Luong House Real Estate để đầu tư EB5 định cư Mỹ

Tỉ lệ thành công lên đến 90%

Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn gia đình thành công định cư tại “xứ cờ Hoa”. Với văn phòng trụ sở đặt tại Houston, bang Texas, vì vậy chúng tôi luôn cập nhật thông tin về đầu tư và bất động sản của thị trường Mỹ một cách nhanh chóng. 

Luôn bên cạnh và đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường thực hiện dự án. Tất cả các rủi ro phát sinh luôn được Linh Luong House Real Estate giải quyết triệt để. Các dự án được đưa ra cho quý khách đều được chọn lọc dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe của các chuyên gia. 

Vì sao nên chọn Linh Lương House Real Estate Group để đầu tư EB5 định cư Mỹ? 1 - Dự án đầu tư có tỷ lệ thành công cao
Dự án đầu tư có tỷ lệ thành công cao

Mang đến những dự án tiềm năng và thu hồi vốn cao

Với kinh nghiệp trên đất Mỹ nhiều năm, chúng tôi luôn đa dạng các dự án đầu tư EB5 để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một dự án phù hợp nhất. Mọi thủ tục sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi có được dự án của mình, quý khách sẽ còn  nhận được theo dõi là tư vấn hỗ trợ trong xuyên suốt quá trình thực hiện dự án nếu yêu cầu. Giúp dự án có thể được thu hồi vốn một cách nhanh nhất. 

Vì sao nên chọn Linh Lương House Real Estate Group để đầu tư EB5 định cư Mỹ? 2 - Visa EB5
Đầu tư EB5 để được định cư Mỹ

Uy tín và trách nhiệm

Công ty chúng tôi có đội ngũ các luật sư tư vấn định cư giúp quý khách hàng hiểu hơn về những phương án định cư M giúp bạn xác định tất cả các phương án phù hợp và đánh giá tính đủ điều kiện của quý khách. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có thể hiểu rõ về quy trình, tiến trình và các khoản phí liên quan đến dự án đầu tư EB5 định cư Mỹ mà bạn đã chọn.

Sau 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư EB5 định cư Mỹ, độ uy tín và trách nhiệm tại Linh Luong House Estate đã được minh chứng một cách rõ rệt dựa trên các đánh giá khách quan của khách hàng. Cụ thể dưới đây: 

Vì sao nên chọn Linh Lương House Real Estate Group để đầu tư EB5 định cư Mỹ? 3 - Đánh giá của khách hàng
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ tại Linh Luong House Real Estate

Mạng lưới quan hệ rộng 

Chúng tôi may mắn khi đồng hành cùng nhiều khách hàng trên đường đến “giấc mơ” Mỹ. Họ luôn mong muốn được đầu tư thêm sau khi đã thành công dự án trước đó. Linh Luong House Estate luôn sẵn sàng tiếp tục bên cạnh để đồng tiến bước với bạn trên con đường chinh phục. Điều đó đồng nghĩa với việc quý khách có nhiều cơ hội lớn hơn với những nhà đầu tư Việt Nam đi trước. Tiếp cận những mục tiêu lớn sau khi đặt chân đến với nơi đây. 

Vì sao nên chọn Linh Lương House Real Estate Group để đầu tư EB5 định cư Mỹ? 4 - Chúng tôi hân hạnh khi luôn được đồng hành cùng quý khách
Chúng tôi hân hạnh khi luôn được đồng hành cùng quý khách trên chặng đường đi đến thành công

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Tự hào là một trong những nhà môi giới bất động sản hàng đầu tại Houston. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn tại Linh Luong House Estate. Vì vậy, yêu cầu lớn nhất đặt ra là sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những yếu tố tạo nên sự đặc biệt của đội ngũ nhân viên chính là sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và có vốn kiến thức sâu về tư vấn định cư Mỹ. Các khách hàng khi đến với chúng tôi đều nhận được những lời giải đáp hợp lý. 

Để đầu tư EB5 định cư Mỹ thì Linh Luong House Estate sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hy vọng qua những lý do tóm tắt trên, chúng tôi có thể may mắn trở thành người đồng hành cùng quý khách trên chặng đường định cư Mỹ diện EB5 sắp tới!

*Thông tin liên hệ: 

*Xem thêm: 

3 định kiến sai lầm về chương trình đầu tư EB5 định cư Mỹ

Định cư Mỹ diện EB5 là gì?

Định cư Mỹ diện EB5 và những thông tin ai cũng nên biết

Vì sao nên định cư Mỹ theo diện EB5?

Top 5 công ty cung cấp dịch vụ mua nhà ở Mỹ tốt nhất Việt Nam 

Tổng hợp chi phí mua nhà ở Mỹ để định cư

Các bước mua nhà ở Mỹ để định cư

Mua Nhà Ở Mỹ Để Định Cư Cần Những Gì?

Giải Đáp Thắc Mắc Thường Gặp Khi Làm Thủ Tục Định Cư Mỹ EB5

 

 

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *